Các loại nẹp nhựa trang trí tường và cách lựa chọn nẹp chỉ nhựa phù hợp

Nẹp trang trí bằng nhựa đã không còn quá xa lạ với khách hàng. Bởi dòng phụ kiện này rất cần thiết và dường như không thể thiếu trong các hạng mục decor công trình nhà ở. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng về phong cách nội thất, các nhà sản xuất liên tục cho ra đời các loại nẹp PVC giả gỗ với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu. Vậy các loại nẹp nhựa trang trí tường là gì? Cách lựa chọn nẹp chỉ nhựa như thế nào là phù hợp? Cùng Floordi tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

NẸP NHỰA TRANG TRÍ TƯỜNG CÓ NHỮNG CHẤT LIỆU NÀO?

Dựa vào chức năng và đặc tính riêng của từng khu vực, nẹp nhựa pvc chữ v ốp góc được các nhà sản xuất phân chia ra thành nhiều loại nhằm đáp ứng trọn vẹn cho từng vị trí, đáp ứng hoàn hảo vai trò của mỗi loại nẹp.

Nẹp trang trí bằng nhựa SPC

Là loại vật liệu có thành phần chính là nhựa Composite với chất nền là nhựa (Plastic). Đây là sản phẩm có thêm thành phần bột đá (Stone) tạo thành chất liệu bền dẻo SPC (Stone Plastic Composite). Loại nẹp nhựa này có ưu điểm đặc biệt là nặng và cứng chắc hơn loại PVC. Sản phẩm chống nước tuyệt đối, khó bị hư hỏng bởi các tác động ngoại lực, chất tẩy rửa thông thường, không bén lửa, khó phai màu bề mặt. Ngoài ra, vật liệu còn cho tính thẩm mỹ cao, giá thành cao hơn một chút so với các loại khác, phù hợp cho mọi hạng mục trang trí trong nội thất.

Nẹp nhựa chất liệu PVC

Được sản xuất từ bột nhựa PVC cao cấp kết hợp cùng các chất phụ gia cho phép, nẹp nhựa trang trí PVC đang ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi chất liệu này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như có độ bền bỉ, tính dẻo ổn định, dễ cắt ghép, có thể uốn cong, lắp đặt dễ dàng. Sản phẩm được dùng đa dạng trong nhiều hạng mục như nẹp góc tường, làm điểm nối giao thoa giữa tường và sàn, … Đặc biệt, giá thành khá rẻ phù hợp cho mọi phân khúc khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *